TS. BS. TRẦN NGỌC ÁNH

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC

TS. BS. TRẦN NGỌC ÁNH

Giới thiệu

TS.BS Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ Da liễu đầu ngành, kinh nghiệm hơn 35 năm làm việc trong ngành Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa. Bác sĩ nguyên là phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, công tác nhiều năm tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và hiện là Chủ nhiệm Bộ môn Da Liễu – Giác Quan Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thành tựu/Chuyên môn

Từ năm 1987, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đã thành lập Phòng khám Da liễu điều trị các bệnh lí về da, là một trong những người tiên phong ứng dụng thẩm mỹ nội khoa để mang lại một làn da khỏe đẹp cho hàng triệu bệnh nhân. Bên cạnh công tác chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham gia báo cáo, cập nhật các kiến thức mới qua các hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước

Cảm nhận của khách hàng

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC anh 1

"

Mình được người quen giới thiệu trị sẹo rỗ tại cơ sở của bác sĩ Ánh. Ở đây bác sĩ tư vấn rất có tâm và đúng với sự thật chứ không cố tình ép để mình mua liệu trình. Kết quả sẹo rỗ của mình cải thiện lên hơn 80% sau 6 tháng. Mình vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây!

Chị Nguyễn Thị Vân Anh

Quận 7, TP.HCM

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC b8858a1cfd9c23c27a8d

"

Mình là khách hàng lâu năm của BS Ánh, tuy ở tận Đồng Nai nhưng mình vẫn chọn cơ sở bác Ánh để chăm sóc da thường xuyên. Ở đây đôi lúc sẽ hơi đông khách nhưng mình hài lòng về hiệu quả điều trị.

Chị Kiều Nhung

Đồng Nai

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC image 2

"

Sau khi dẫn con gái điều trị mụn thành công, tôi thấy cơ sở phòng khám rất uy tín. Nên tôi đã thực hiện liệu trình trẻ hóa tại đây, ở đây các BS là người chính tay làm dịch vụ cho tôi và con tôi. Sau 3 tháng tôi thấy da ngày càng săn chắc, mờ bớt nếp nhăn và rãnh cười.

Cô Phan Thị Ngọc Quỳnh

Quận 10, TP.HCM

Tư vấn thẩm mỹ da miễn phí

  • Trẻ hóa da chuyên sâu - since 1987
  • Phòng khám chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ
  • Dàn công nghệ chất lượng hàng đầu thế giới với chi phí tốt nhất.
  • Tư vấn trực tiếp bởi TS. BS. Trần Ngọc Ánh và đội ngũ BS chuyên khoa kế nghiệp giàu kinh nghiệm.

    0 Góp ý
    Phản hồi nội tuyến
    Xem tất cả bình luận