THS. BS. TRÌNH NGÔ BỈNH

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC

THS. BS. TRÌNH NGÔ BỈNH

Giới thiệu

Với xuất phát điểm là một người yêu thích việc chăm sóc làn da và dành nhiều tâm huyết với lĩnh vực da liễu, bác sĩ Trình Ngô Bỉnh đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh lý mạn tính về da và khó điều trị như: Mụn trứng cá, Viêm da cơ địa, Nám da, Trẻ hóa da, Sẹo rỗ, Dị ứng,… Đặc biệt, bác sĩ Bỉnh còn là chuyên gia trong ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị trẻ hóa da…

Thành tựu/Chuyên môn

Bác sĩ Trình Ngô Bỉnh từng có thời gian dài làm việc tại Bệnh viện Vinmec Central Park, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, do đó có nhiều đóng góp về nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí y học uy tín, cụ thể là 2 công trình nghiên cứu trong nước và 15 bài báo quốc tế.

Bs Bỉnh tham gia nhiều báo cáo hội nghị quốc tế tại Singapore (2014), Nhật Bản (2016), Lào (2019) và 1 số hội nghị trong nước.

Bs Bỉnh từng đoạt giải thưởng LADS Travel Grant tại hội nghị da liễu Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và đoạt giải thưởng 1 trong 3 poster hay nhất tại Hiệp hội da liễu giải phẫu bệnh Châu Á.

Cảm nhận của khách hàng

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC anh 1

"

Mình được người quen giới thiệu trị sẹo rỗ tại cơ sở của bác sĩ Ánh. Ở đây bác sĩ tư vấn rất có tâm và đúng với sự thật chứ không cố tình ép để mình mua liệu trình. Kết quả sẹo rỗ của mình cải thiện lên hơn 80% sau 6 tháng. Mình vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây!

Chị Nguyễn Thị Vân Anh

Quận 7, TP.HCM

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC b8858a1cfd9c23c27a8d

"

Mình là khách hàng lâu năm của BS Ánh, tuy ở tận Đồng Nai nhưng mình vẫn chọn cơ sở bác Ánh để chăm sóc da thường xuyên. Ở đây đôi lúc sẽ hơi đông khách nhưng mình hài lòng về hiệu quả điều trị.

Chị Kiều Nhung

Đồng Nai

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC image 2

"

Sau khi dẫn con gái điều trị mụn thành công, tôi thấy cơ sở phòng khám rất uy tín. Nên tôi đã thực hiện liệu trình trẻ hóa tại đây, ở đây các BS là người chính tay làm dịch vụ cho tôi và con tôi. Sau 3 tháng tôi thấy da ngày càng săn chắc, mờ bớt nếp nhăn và rãnh cười.

Cô Phan Thị Ngọc Quỳnh

Quận 10, TP.HCM

Tư vấn thẩm mỹ da miễn phí

  • Trẻ hóa da chuyên sâu - since 1987
  • Phòng khám chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ
  • Dàn công nghệ chất lượng hàng đầu thế giới với chi phí tốt nhất.
  • Tư vấn trực tiếp bởi TS. BS. Trần Ngọc Ánh và đội ngũ BS chuyên khoa kế nghiệp giàu kinh nghiệm.

    0 Góp ý
    Phản hồi nội tuyến
    Xem tất cả bình luận