Giới thiệu Alma

Về chúng tôi – ALMA Clinic by TS. BS. Trần Ngọc Ánh

ALMA Clinic – Trẻ hóa da chuyên sâu – since 1987

BỆNH LÝ DA – PHỤC HỒI SỨC KHỎE LÀN DA – CHỐNG LÃO HÓA DA

BỆNH LÝ DA – PHỤC HỒI SỨC KHỎE LÀN DA – CHỐNG LÃO HÓA DA Phía sau sự trưởng thành của Phòng Khám chuyên khoa Da Liễu ALMA là Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, người đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh da liễu. Với sự cố vấn và dìu dắt từng bước chân đầu tiên của Bs Ánh, Alma Clinic được thành lập với sứ mệnh mang lại sức khỏe làn da bằng phác đồ điều trị tối ưu cho làn da của bạn.

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC anh phong kham 3

Với kiến thức chuyên môn từ y khoa, cập nhật các phác đồ điều trị trên thế giới cho từng bệnh lý về da, chúng tôi luôn hoàn thiện những phương thức điều trị toàn diện, hiệu quả và an toàn.

ALMA kết hợp các phương pháp điều trị nội khoa thoa ngoài da, uống, liệu trình không xâm lấn, xâm lấn tối thiểu nhằm mang lại kết quả hoàn hảo cho làn da.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và kỹ thuật viên da liễu tận tâm của chúng tôi sẽ theo sát toàn bộ quá trình điều trị 1:1 từ khâu chuẩn bị da trước khi thực hiện liệu pháp nào tại clinic, đến chăm sóc sau khi thực hiện và cả những lần dưỡng da duy trì tiếp theo sau đó. Chăm da, chống lão hóa là 1 chặng đường rất dài, và ở đó, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC z4349005470247 5c4fa17c32e465f8fc06191eb6d8baaf

Tại Alma Clinic, chúng tôi tự hào sở hữu nhiều trang thiết bị chuyên ngành hiện đại xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, được FDA và CE chứng nhận. Các thiết bị công nghệ thế giới về điều trị chuyên sâu và chống lão hóa hàng đầu như: Thermage FLX, EMFACE, Hifu Shurink, RedTouch, Picosure, Fotona, VISIA, Revlite, YouMT Laser, Quanta 585…

Tại Alma Clinic, bên cạnh sự chọn lọc những liệu trình khoa học tiên tiến và hiệu quả cho làn da của bạn, chúng tôi tin điểm mạnh nhất của mình là sự thấu hiểu những nỗi lo về những vấn đề bệnh lý của làn da mà TS. BS Ánh của chúng tôi đã có hơn 35 năm kinh nghiệm.

Với hơn 35 năm điều trị, chăm sóc cho các khách hàng của mình, đội ngũ bác sĩ chúng tôi luôn nghiêm túc trên con đường tìm kiếm sự hoàn mỹ, luôn đi đầu, tiên phong đầu tư cho các công nghệ điều trị, chống lão hóa và phục hồi làn da chuyên sâu.

Cùng tất cả sự thấu hiểu đó, Alma nhận ra rằng để có làn da đẹp cần phối hợp nhiều phương pháp điều trị nội khoa cũng như công nghệ hiện đại, can thiệp, tác động hoàn hảo hơn trên da để đem lại hiệu quả cao nhất.

Đó cũng là thông điệp mà ALMA muốn gửi đến và đi cùng các bạn.

Vì vậy,

Hãy đến và kể câu chuyện da và nỗi lo của bạn cho Bác Sĩ của chúng tôi.

Hy vọng, chúng ta cùng cố gắng hết mình để trả lại cho bạn làn da đẹp nhất vốn có của bạn.

 

 

Phòng khám da liễu ALMA CLINIC Mun tham seo va ro